Sắc Màu Nội Thất Tương Lai Của Thế Giới Vải Nội Thất

Cái gì được quan tâm trong tất cả các lĩnh vực thiết kế?
Cái gì không thể thiếu trong mỗi không gian sống?
Cái gì có thể đem đến thành công hoặc phá vỡ một bộ sưu tập?

Đó là bảng màu sắc theo phong cách cá nhân của bạn.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Màu sắc là gì với con người?
Trong đời sống hàng ngày thì con người luôn được tiếp xúc với những sắc màu từ vạn vật xung quanh. Màu sắc được tạo thành từ những sóng ánh sáng có tần số khác nhau. Nó được não bộ của con người tiếp nhận và xử lý thành tín hiệu theo cách con người hiểu.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Màu sắc có thật sự tồn tại và được mọi người công nhận không?
Sức mạnh của màu sắc trong cuộc sống của con người là điều không thể bàn cãi. Màu sắc đã thống trị nhiều ngành công nghiệp. Khi nói đến dự báo xu hướng tới thì mọi người nghĩ đến sắc màu nào sẽ được chọn làm chìa khóa tiên phong cho hai năm tới? Sắc màu luôn góp phần lớn vào quá trình thiết kế sản phẩm đến tổng thể, ảnh hưởng đến thời trang, dệt may, công nghệ và phát triển nội thất. Sắc màu nội thất có tác động lớn tới nhu cầu cơ bản của con người như ăn uống, ngủ nghĩ, học làm, giải trí, v.v.. Nếu để ý thì phần lớn các nhà thiết kế nội thất trên thế giới đều lựa sắc màu riêng cho từng không gian sinh hoạt. Những gam màu này ngoài việc xuất hiện ở vị trí thiết kế còn có trách nhiệm mang đến cảm giác đến cho mọi người khi sinh hoạt trong khu vực.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc màu nội thất tương lai được chọn cho năm cũng có một khía cạnh nhân tạo vì ảnh hưởng bởi tính phổ biến của văn hóa kỹ thuật số. Sự xuất hiện của 5G là cách làm mọi thứ xuất hiện trên màn hình sẽ quan trọng như cách chúng nhìn thấy trong cuộc sống thực. Khi người tiêu dùng đang dành nhiều thời gian tỉnh táo của mình trên màn hình trung bình 9 giờ mỗi ngày, thông điệp này rất rõ ràng là màu sắc sẽ cần phải làm việc nhiều hơn để ảnh hưởng đến con người về mặt vật lý, kỹ thuật số và theo xu hướng tương lai.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc màu nội thất tương lai đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống và cũng là phương tiện mạnh mẽ để truyền tải những ý nghĩa những thông điệp. Mỗi màu sắc sẽ được quy định những ý nghĩa khác nhau ở những nền văn hoá khác nhau. Thế Giới Vải Nội Thất giới thiệu một cái nhìn hiện đại về tâm lý sắc màu nội thất ngày nay. Màu sắc hiện đang được khám phá từ những quan điểm mới, theo chiều sâu của độ bão hòa, mức độ nhẹ nhàng và ấm áp của tông màu. Quan điểm này chi tiết hơn gúip điều khiển để kết nối với tâm trí và cơ thể một cách chính xác hơn. Tạo điều kiện cho sự phát triển và sức mạnh cá nhân, cũng là chìa khóa thực hiện kết nối thật con người với người tiêu dùng.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Tại sao tâm lý sắc màu trong thể thao và sức khỏe sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết?
Từ tích nạp năng lượng của màu đỏ đến tách rời yên tĩnh của màu lam, sự lựa chọn bắt nguồn từ tâm lý về cách màu sắc có thể gợi ra những phản ứng khác nhau. Ảnh hưởng của sức khỏe cả về thể chất và tinh thần đang tác động đến tất cả các khía cạnh của thiết kế và sắp xếp từng màu cho từng giai đoạn khác nhau trong việc trải nghiệm tâm lý và thể chất, trải nghiệm tu tập và rèn luyện. Đây cũng là lúc các chuyên gia bắt đầu nghiên cứu tìm tòi khi chọn màu sắc quan trọng của xu hướng tương lai. Quá trình xây dựng này không khác đối với Thế Giới Vải Nội Thất, luôn theo dỏi mọi khởi động mùa dự báo và luôn bắt đầu cặp nhật bằng bảng sắc màu nội thất tương lai.

Sắc Màu Vải Nội Thất Của Thế Giới Vải Nội Thất

Trong thời đại ngày càng trực quan, nơi mọi người có dư thừa thông tin và thiếu thời gian, màu sắc ngày càng quan trọng. Rất nhiều người thích áp dụng triết lý phương đông vào trong cuộc sống với mục đích mưu cầu sức khỏe, vật chất và tinh thần. Các thuật tính toán phong thuỷ được chiếu cố nhiều trong thiết kế nội thất. Sắc màu ngũ hành được Thế Giới Vải Nội Thất chuyển đổi theo như sau:

Sắc Màu Đỏ Của Thế Giới Vải Nội Thất
Sắc Màu Đỏ Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc Màu Đỏ Của Thế Giới Vải Nội Thất tương ứng Hành Hoả sẽ làm được gì?

Sắc Màu Vàng Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc Màu Vàng Của Thế Giới Vải Nội Thất tương ứng Hành Kim sẽ làm được gì?

Sắc Màu Xám Của Thế Giới Vải Nội Thất
Sắc Màu Xám Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc Màu Xám Của Thế Giới Vải Nội Thất tương ứng Hành Thổ sẽ làm được gì?

Sắc Màu Lục Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc Màu Lục Của Thế Giới Vải Nội Thất tương ứng Hành Mộc sẽ làm được gì?

Sắc Màu Thuỷ Của Thế Giới Vải Nội Thất
Sắc Màu Thuỷ Của Thế Giới Vải Nội Thất

Sắc Màu Thuỷ Của Thế Giới Vải Nội Thất tương ứng Hành Thuỷ sẽ làm được gì?

Sổ tay